ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN CCOIN

ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

Chương trình Khách hàng Thành viên CCOIN được quản lý và thực hiện bởi CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CHU DU, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3703014192 có trụ sở chính tại C182, The Oasis 1, Đường D33, KDC Việt Sing, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hình ảnh mặt trước thẻ thành viên

ĐIỀU 1. CÁCH THỨC ĐỂ SỞ HỮU THẺ THÀNH VIÊN CCOIN

 1. Thẻ thành viên CCOIN được cấp cho khách hàng cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam có CCCD hoặc người nước ngoài có hộ chiếu (passport), điền đầy đủ thông tin và ký tên trực tiếp vào Phiếu đăng ký Thành viên CCOIN.
 2. Ngay sau khi đăng ký Thẻ thành viên, Quý khách có thể tích lũy ngay 5.000.000VNĐ/thẻ, Quý khách có thể sử dụng khoản tích luỹ này cho việc thiết kế, xây dựng, sửa chữa, bảo trì nhà cửa, biệt thự, shophouse, nhà xưởng,…có thời hạn trong vòng 36 tháng. (Quyền lợi chi tiết vui lòng đọc tiếp thông tin bên dưới).
 3. Mỗi khách hàng tại một thời điểm chỉ sở hữu 01 (một) thẻ thành viên CCOIN tương ứng với 01 (một) mã thẻ bao gồm 12 chữ số (mặt sau thẻ).
 4. Quý khách hàng thành viên có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân đã đăng ký vui lòng liên hệ 085 709 2345 – Ms. Tracy hoặc email: thietkevaxaydungchudu@gmail.com

Hình ảnh mặt sau thẻ thành viên

ĐIỀU 2. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI TỪ THẺ THÀNH VIÊN CCOIN

 1. Thẻ thành viên CCOIN chỉ dành cho khách hàng là người tiêu dùng cá nhân, không áp dụng cho các cơ sở bán buôn hay cho bất kỳ mục đích thương mại khác.
 2. Thẻ thành viên CCOIN thuộc sở hữu của mỗi cá nhân, mang tên cá nhân đó và chỉ được sử dụng bởi người đã ký tên trên Phiếu đăng ký. (Trong trường hợp khách hàng mua thẻ làm quà tặng, vui lòng điền thông tin người tặng vào phiếu đăng ký)

ĐIỀU 3. QUYỀN LỢI TỪ THẺ THÀNH VIÊN CCOIN

 1. Khách hàng sở hữu Thẻ thành viên CCOIN sẽ được hưởng những quyền lợi của Chương trình Khách hàng Thành viên như: Tích lũy và sử dụng tích luỹ để sửa chữa, bảo trì với giá trị ưu đãi đặc biệt và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại CCOIN.
 2. Toàn bộ quyền lợi trên sẽ được áp dụng khi khách hàng thành viên xuất trình Thẻ thành viên.
 3. Giá trị tích lũy được quy đổi theo quy tắc:

- Tích luỹ 5.000.000VNĐ cho gói thiết kế, xây dựng, sửa chữa, bảo trì đối với mỗi thẻ trị giá 3.000.000VNĐ

- Quý khách có thể gia hạn thẻ sau khi đã hết hạn bằng cách liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc gọi điện qua số 085 709 2345 để được hướng dẫn chi tiết.

Ngoài ra, chỉ khi đã đăng ký tham gia Chương trình Khách hàng Thành viên CCOIN, Quý Khách Hàng sẽ được ưu đãi ngay:

- Giảm 2% đối với gói thi công từ 1.000.000.000 - 3.000.000.000 (một tỷ đến ba tỷ)

- Giảm 1 % dối với gói thi công từ 3.000.000.000 - 10.000 .000 .000 (ba tỷ đến mười tỷ)

- Đặt biệt, miễn phí 100% gói thiết kế đối với khách hàng thi công.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển của CCOIN

ĐIỀU 4. ĐIỀU KIỆN GIỚI HẠN CỦA THẺ THÀNH VIÊN CCOIN

 1. Thẻ thành viên CCOIN áp dụng đối với tất cả khách hàng là thành viên của CCOIN
 2. Giá trị tích lũy có thể sử dụng trong 36 tháng và từ ngày đầu tiên của tháng thứ 37 tính từ ngày đăng ký thẻ thành viên, hệ thống sẽ tự hủy bỏ toàn bộ tích luỹ trong năm trước đó.
 3. Chỉ có CCOIN được quyền quyết định những quyền lợi của Thẻ thành viên CCOIN cũng như các điều kiện sử dụng thẻ liên quan đến thời hạn và phạm vi áp dụng.
 4. Khách hàng thành viên có quyền điều chỉnh thông tin hoặc chấm dứt vai trò thành viên CCOIN. Sau khi khách hàng yêu cầu hủy Thẻ thành viên sẽ không thể nhận được mọi ưu đãi cũng như không thể tích lũy. Khi cấp lại thẻ cũng không thể khôi phục lại số tích luỹ đã có trước đây. (Trừ trường hợp khách hàng có thể đăng ký tạm ngưng để bảo quản tích luỹ, thời hạn tạm ngưng không quá 2 năm kể từ ngày đăng ký tạm ngưng)
 5. Khách hàng là chủ thẻ thành viên có quyền và nghĩa vụ được biết về hoạt động xử lý dữ liệu, quyền đồng ý và rút lại sự đồng ý, quyền truy cập, quyền hạn chế hoặc yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình và các quyền khác theo quy định pháp luật.
 6. Thẻ thành viên CCOIN thuộc tài sản của CCOIN và CCOIN có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc: (i) chỉnh sửa hoặc chấm dứt Chương trình Khách hàng Thành viên CCOIN; (ii) từ chối phát hành Thẻ thành viên CCOIN; (iii) thu lại hoặc hủy bỏ Thẻ thành viên CCOIN và số điểm tích lũy của thành viên vì những lý do chính đáng (Mục 4.6).
 7. Những lý do chính đáng bao gồm việc lợi dụng hoặc cố tình lợi dụng Chương trình Khách hàng Thành viên CCOIN vào những mục đích trái với những điều khoản và điều kiện của chương trình hay bất kỳ nghi ngờ nào về sự không trung thực trong sử dụng thẻ.

Mẫu thiết kế chung cư mini - văn phòng cho thuê của CCOIN

ĐIỀU 5. ĐIỀU KIỆN KHÁC

 1. Quý khách vui lòng bảo quản cẩn thận Thẻ thành viên, trong trường hợp thẻ bị mất hoặc bị hư hỏng, khách hàng vui lòng mang CCCD đến Công ty để làm thủ tục cấp lại thẻ với chi phí là 50.000 đồng/thẻ. CCOIN sẽ lưu giữ toàn bộ quyền lợi của khách hàng liên quan đến điểm tích lũy nhưng không chịu trách nhiệm về việc tích lũy và những quyền lợi được hưởng khi mua hàng trong thời gian bị mất thẻ.
 2. Những thay đổi liên quan đến chương trình thành viên CCOIN sẽ được thông báo chính thức tại tất cả các trang thông tin trực thuộc CCOIN. Điều khoản và điều kiện chương trình thành viên có thể được thay đổi không cần báo trước.
 3. Thẻ thành viên CCOIN và tài khoản tích lũy điểm có thể sẽ mất hiệu lực nếu không được sử dụng trong suốt 36 (ba mươi sáu) tháng.
 4. Khi ký tên vào Phiếu đăng ký Chương trình Khách hàng Thành viên CCOIN, Quý khách hàng xác nhận rằng đồng ý nhận các thông tin truyền thông từ CCOIN, bao gồm nhưng không giới hạn các thông báo dịch vụ, thông tin chương trình và bản tin khuyến mãi.
 5. CCOIN đảm bảo việc xử lý dữ liệu cá nhận sẽ không gây ra thiệt hại cho Khách hàng Thành viên. Thời gian bắt đầu và kết thúc xử lý dữ liệu theo quy trình và quy định của CCOIN
 6. Dữ liệu cá nhân của Khách hàng thành viên được CCOIN áp dụng các biện pháp bảo vệ, bảo mật trong quá trình xử lý, bao gồm cả việc bảo vệ trước các hành vi vi phạm quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân và phòng, chống sự mất mát, phá hủy hoặc thiệt hại do sự cố, sử dụng các biện pháp kỹ thuật. Dữ liệu cá nhân của Khách hàng thành viên chỉ được lưu trữ trong khoảng thời gian phù hợp với mục đích xử lý dữ liệu, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
 7. Thông tin trên Phiếu đăng ký thành viên và dữ liệu liên quan mua sắm của thành viên sẽ được sử dụng đễ hỗ trợ hoạt động tiếp thị, thống kê và quản lý chương trình thành viên. Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, CCOIN cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ thông tin cá nhân Quý khách ra bên ngoài.
 8. CCOIN có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (i) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (ii) giải quyết tranh chấp, khiếu nại; (iii) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên CCOIN khác.CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN CỦA CCOIN - ƯU ĐÃI NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG -

CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN CỦA CCOIN

CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN CỦA CCOIN

CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN CỦA CCOIN

CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN CỦA CCOIN
CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN CỦA CCOIN
lên đầu trang